Tin Tức

Giới Thiệu Về MOONSA

Được thành lập từ tháng 05 năm 2019, Moonsa là thương hiệu thời trang chuyên thiết kế, sản xuất các mẫu đầm ngủ độc đáo, hiện đại, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với văn hóa, thị hiếu của người phụ nữ Việt. Các mẫu đầm ngủ của Moonsa phù hợp với độ tuổi từ 18 - 35 tuổi. Tuy là một thương hiệu mới được thành lập nhưng Moonsa đã có một quá trình chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng trước khi ra mắt công chúng.

Với định hướng rõ ràng ngay từ đầu về tầm nhìn, chiến lược và quan trọng nhất là phương châm phục vụ khách hàng, nên đội ngũ cán bộ, nhân viên của Moonsa đều được tuyển chọn kỹ càng, có đạo đức và trình độ tay nghề cao. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, quy trình kiểm soát chất lượng tiên tiến. Các sản phẩm do Moonsa làm ra luôn đạt chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo và giá thành hợp lý.

Với phương châm “Thời trang là vẻ đẹp của cuộc sống”, và định hướng “Tiếp tục hoàn thiện”, Moonsa luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay từng khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo nhiều sản phẩm của Moosa hơn, quý khách vui lòng truy cập trang  https://moonsa.vn

Bài viết khác
VIETNAM’S FASHION DESIGN: Sân chơi của những nhà thiết kế tài năng trẻ

VIETNAM’S FASHION DESIGN: Sân chơi của những nhà thiết kế tài năng trẻ

Ngày đăng: 02/11/2019
8 thí sinh xuất sắc vượt qua hàng trăm đối thủ, từ các vòng sơ loại, cho đến vòng bán kết Cuộc thi thiết kế thời..
Cách thức thanh toán
Mastercard Visa JCB
Dịch vụ giao hàng
Chứng nhận
Đã đăng ký bộ công thương
Hotline tư vấn miễn phí: 0909721828
Zalo